TIỆN ÍCH RIVER CENTRAL PARK

🏁  Tiện ích Dự Án River Central Park :

⚡️  River Central Park nằm giữa lòng dân cư hiện hữu không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của cư dân, chủ đầu tư còn rất chú trọng các dịch vụ tiện ích nội khu như: Công viên, Trung tâm tài chính – Thương mại, chợ ẩm thực nội khu, trường học nội khu, trung tâm thể thao, bến ẩm thực,…

Trung tâm thương mại trên góc đường chính
Trung tâm thương mại nội khu River Central Park

        ⚡️  Dự Án sở hữu một vị thế rất đẹp, nằm trên một khu đất cao có hình dáng như một chiếc lá cùng với nhánh sông Vàm Cỏ thơ mộng, mang đến bầu không khí mát mẻ quanh năm, view sông thoáng đãng để bạn tận hưởng cuộc sống một cách thư thái, thanh bình.

 

300m mặt tiền River Central Park view sông

300m mặt tiền River Central Park view sông            ⚡️  Với hệ thống tiện ích nội – ngoại khu hoàn chỉnh như trên, Dự Án River Central Park xứng đáng là một Khu Đô thị đa tiện ích, chỉ cần bước chân đã dễ dàng tìm được dịch vụ mình cần. Không chỉ thể hiện sự đẳng cấp, hiện đại, dự án còn được trang bị hệ thống an ninh rất cao cấp, đội ngũ bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

            ⚡️   Với hệ thống trường học đầy đủ các cấp trong và ngoài dự án, đảm bảo cho các mầm non tương lai một môi trường hoàn thiện thể chất lẫn tinh thần tuyệt vời nhất và đặc biệt quý phụ huynh tiết kiệm được tối đa thời gian đưa đón con trẻ góp phần khởi tạo cuộc sống đúng nghĩa.

Trường Học Nội khu
Trường học nội khu River Central Park

💥 💥 💥  Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dự án River Central Park. Nếu muốn có sự so sánh giữa giá đất nền Long An với TP.HCM và các dự án lân cận, mời quý khách đăng ký giá rao bán các dự dự án đất nền hiện nay do chuyên viên River Central Park biên soạn 💥 💥 💥